Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017


Gần đây mọi người đang xôn xao về các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Đặc biệt là phương pháp trị mụn thiền Tây Tạng, phương pháp này không chỉ giúp sạch mụn từ bên ngoài mà với biện pháp thiền Tây Tạng giúp thư giãn, thoái mái, giảm stress từ đó giúp làm giảm mụn từ bên trong hiệu quả.


Mình xin  giới thiệu với các bạn một sản phẩm đem lại điều kỳ diệu sau mỗi lần sử dụng đó là bột rửa mặt thảo dược BeU_sản phẩm không thể thiếu trong phương pháp trị mụn thiền Tây Tạng.


Gần đây mọi người đang xôn xao về các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Đặc biệt là phương pháp trị mụn thiền Tây Tạng, phương pháp này không chỉ giúp sạch mụn từ bên ngoài mà với biện pháp thiền Tây Tạng giúp thư giãn, thoái mái, giảm stress từ đó giúp làm giảm mụn từ bên trong hiệu quả.
dieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu -002.jpg
Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một sản phẩm trong số 15 sản phẩm trị mụn của BeU_sử dụng phương pháp trị mụn Tây Tạng, đó là bột rửa mặt thảo dược BeU. Đế có làn da đẹp, hết mụn thì điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện là làm sạch da, giúp da khô thoáng, tăng tuần hoàn máu trên bề mặt da.
Dưới đây là một số dẫn chứng về hiệu quả kỳ diệu của loại bột rửa mặt này.  
1. Thành phần, công dụng
Trong bột rửa mặt thảo dược BeU có chứa các thành phần bao gồm: Hoài sơn, lá trà tuyết, linh chi, thiên hoa phấn, xuyên khung, cát căn, trần bì, sài đất,…
dieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu -03.1.jpgdieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu -01.jpg
dieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu -02.jpgdieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu -04.jpg
Đây đều là những loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, với sự kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược, giúp tẩy tế bào chết,  làm sạch da khỏi bụi bẩn và giúp da thông thoáng, chống bít tắc lỗ chân lông, giúp hành khí hoạt huyết trên bề mặt da, hỗ trợ và ngăn ngừa mụn, nám, tàn nhang. Giảm lượng bã nhờn, dầu trên da, giúp da mịn màng, sáng bóng.
3. Cách sử dụng:
Bạn có thể rửa mặt theo hai cách sau:
- Cách 1: làm ướt da mặt, lấy lượng vừa đủ (2-5g) pha sệt sệt và thoa đều lên vùng da mặt. Massage nhẹ nhàng 3 phút. Ưu tiên vùng mũi, vùng mụn đầu đen, vùng có nhiều bã nhờn. Ngày làm 2 lần sáng và tối- trước khi đi ngủ.
- Cách 2: làm ướt mặt, mở lọ rốc một ít ra tay. Chấm bột lên mặt, ưu tiên vùng da dầu, vùng mũi, vùng mụn đầu đen. Massage 3-5 phút, rửa mặt và lau khô mặt. Có kết quả ngay từ lần đầu tiên. Da mịn, sáng bóng, mụn đầu đen bị đánh bay.
Hiệu quả sau khi sử dụng:
dieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu1.jpgdieu-ky-dieu-sau-moi-lan-su-dung-bot-rua-mat-thao-duoc-beu.jpg
Sau mỗi lần rửa mặt bạn sẽ cảm thấy da mặt nhẹ nhàng, khô thoáng, khi sờ vào thấy da mịn hẳn lên, không cảm thấy nhờn da, và hơn hết bạn sẽ không còn thấy mụn đầu đen nữa sau mỗi lần sử dụng.
Những lưu ý khi rửa mặt
- Với loại bột rửa mặt này có một số lưu ý nhỏ: Không massage quá lâu gây ra rát da, chỉ nên từ 3-5 phút. Ưu tiên vùng da dầu, mụn đầu đen, như mũi, vùng chữ T, nếu thấy hiện tượng da bỏng quá, rát đỏ, ngừng rửa mặt vài hôm. Và mỗi lần massage sẽ ngắn hơn, tùy chỉnh cho phù hợp với bản da.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét