Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017


Mai là cuối tuần, đã hẹn bạn bè tụ họp, vui chơi rồi vây mà đời không như mơ. Nàng mụn cũng muốn theo cùng. Phải làm sao đây?
Bạn đừng lo vì đã có những mẹo trị mụn nhanh tại nhà sẽ giúp bạn tạm biệt nàng mụn đáng két ở nhà và hết mình với những cuộc chơi.


1. Kem đánh răng
kdr.jpg
Kem đánh răng có tính kháng khuẩn tốt và mát bôi lên da sẽ có cảm giác dễ chịu, mát lạnh trên da, hơn nữa kem đánh răng mang lại hiệu quả trị mụn nhanhh chóng.
Với mẹo trị mụn từ kem đánh răng bạn nên dùng kem đánh răng không chứa các chất tạo màu, chất tạo mùi.
Bạn lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ bôi lên chỗ mụn, dùng tay ấn và day vào nốt mụn khoảng 1 phút (sẽ hơi đau). Sau đó rửa sạch lại với nước. làm như vậy 5-6 lần trong ngày.
Buổi tối trước khi đi ngủ bạn bôi thêm 1 lần nữa và để qua đêm.
Sáng hôm sau bạn sẽ thấy sự thần kì với mẹo trị mụn từ kem đánh răng này.


2. Mật ong
mat ong.jpg
Mật ong có tính nóng nên khi uống, ăn nhiều mật ong sẽ gây nóng trong người và khiến bạn bị mọc nhiều mụn hơn. Nhưng khi bôi ngoài mật ong lại rất tốt trong việc dưỡng da mịn màng, và tính kháng khuẩn của mật ong sẽ giúp trị mụn nhanh chóng.
Mẹo trị mụn từ mật ong cũng làm tương tự với mẹo trị mụn từ kem đánh răng.
Bạn bôi mật ong lên chỗ bị mụn, dùng tay ấn và day chỗ mụn khoảng 1 phút rồi rửa sạch.
Thực hiện khoảng 5-6 lần/ngày.
Để đạt hiệu quả tốt nhất, khi bạn thấy có dấu hiệu sắp lên mụn (bị đau nhức và sờ vào chỗ nhức thấy cứng hơn những chỗ khác) thì bạn nên áp dụng mẹo trị mụn này luôn. Như vậy sẽ đỡ đau hơn và hết nhanh hơn, không để lại sẹo.


3. Chuối
meo-tri-mun-dau-den-3.jpg
Trong chuối chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất giúp giảm thâm dưỡng da mịn màng, và giúp trị mụn hiệu quả.
Với mẹo trị mụn bằng chuối bạn chỉ cần lấy phần bên trong vỏ chuối chà sát vào chỗ bị mụn, giữ như vậy khoảng 10-15 phút rồi rửa lại với nước.
Với cách này bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần để làm tăng hiệu quả dưỡng da và giảm thâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét