Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017


Mụn thường đến và đi bất chợt, đặc biệt lại thường đến vào những thời điểm nhạy cảm như trước ngày hội họp bạn bè, trước ngày phỏng vấn,…  khiến các bạn gái luôn luôn lo lắng_Thậm chí là có cảm giác “trời sập” vào những thời điểm đó.
Chính vì vậy, mẹo trị mụn nhanh với miếng dán mụn là giải pháp cực kỳ hữu hiệu và nhanh chóng giúp các bạn có thể thoải mái tận hưởng những ngày bên bạn bè, có thể tự tin thể hiện mình trong những cuộc phỏng vấn quan trọng,…
mieng-dan-mun-0.jpg

Những loại miếng dán mụn có hiệu quả tốt có thể kể đến như là:
  1. Miếng Dán Trị Mụn Ngày & Đêm Miacare Acne Patch
Miếng dán trị mụn ngày và đêm Miacare Ance Patch được biết đến là loại miếng dán có hiệu quả vô cungd tốt. Nó có hiệu quả trị mụn trong vòng 72 giờ, và sẽ không để lại vết sẹo thâm.
mieng-dan-mun-1.jpg
Đặc biệt miếng dán mụn này được thiết kế rất rất mỏng, có tinhd bám dính cao vì vậy khi sử dụng miếng dán mụn này bạn vẫn có thể trang điểm bình thường mà không bị lộ, hơn nữa bạn vẫn có thể tẩy trang rửa mặt khi sử dụng miếng dán mụn do đắc tính bám dính tốt vủa nó.
Miếng dán mụn khi dán vào chỗ bị mụn sẽ giúp giữ vệ sinh và hạn chế viêm nhiễm, sưng tấy, hấp thụ mủ mụn, làm khô nhân mụn, như vậy mụn sẽ xẹp và khỏi nhanh chóng.
Cách sử dụng:
Bạn thực hiện vệ sinh tay sạch sẽ, rửa sạch vùng mụn rồi dùng khăn bông mềm thấm hết nước.
Dán miếng dán mụn vào nốt mụn, ấn nhẹ miếng dán khoagr 3-5 giây để làm tăng độ bám dính của miếng dán và đảm bảo không bị lộ.
Bạn sẽ phải thay miếng dán khi nó chuyển sang màu trắng hoặc là sau 12 tiếng sử dụng.

2. Cosrx acne pimple master patch
Miếng dán mụn Cosrx acne pimple master patch cũng là một giải pháp hiệu quả, lý tưởng cho những bạn cần phải trang điểm, giúp che khuyết điểm hiệu quả.
mieng-dan-mun-2.jpg
Miếng dán mụn này không chứa cồn, chất bảo quản nên rất là an toàn, dịu nhẹ cho da. Tác dụng của nó cũng tương tự Miếng Dán Trị Mụn Ngày & Đêm Miacare Acne Patch hơn nữa nó còn giúp ngăn ngừa tia UV, và phù hợp với mọi loại da.
Cách sử dụng:
Bạn cũng cần rửa sạch mặt và tay sau đó thấm khô nước rồi dán miếng dán mụn lên nốt mụn và ấn nhẹ để miếng dán mụn bám chặt vào da.
Khi miếng dán chuyển sang màu trắng thì cần đổi sang miếng dán mới.

3. Mayan Care Ultra Thin Spot Acne Patch
Miếng dán mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Acne Patch được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt là ở khu vực Châu á, vì sản phẩm này giá khá là rẻ phù hợp điều kiện các bạn trẻ và được bày bán phổ biến trong các của hàng, siêu thị, rất dễ tìm kiếm.
mieng-dan-mun-3.jpg

Miếng dán mụn này có hiệu quả trị mụn trong vòng 48 tiếng, giúp hút bã nhờn, mủ, dịch bài tiết, ngăn ngửa vi khuẩn xâm nhập, làm da thông thoáng,…
Tuy nhiên miếng dán này có màu trắng ngà, độ bám dính không bằng hai loại trên. Vì vậy không được dùng khi trang điểm, phải chủ ý để không làm rơi, thường được dùng khi ở nhà.
Cách sử dụng:
Với miếng dán mụn này để đạt hiệu quả tốt hơn thì bạn nên thực hiên bước dưỡng trước sau đo dán miếng dán lên đầu mụn, sau 48h hoặc sau khi rửa mặt thì gỡ ra và dám miếng dán mới đến khi hết mụn.
Mẹo trị  mụn nhanh bằng miếng dán mụn này chỉ có tác dụng tức thời, gỡ rối trong một số trường hợp quan trong chư không có tác dụng triệt để. Để tránh mụn mọc đi mọc lại nhiều lần, bất chợt như mậy bạn nên có  những biện pháp trị mụn kết hợp trong_ngoài để trị mụn triệt để.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét